விளக்கக்காட்சி பெட்டிகள், வெற்று பெட்டிகள், தொப்பிகள், தட்டுகள், கூடைகள் மற்றும் பல போன்ற பல்வேறு தயாரிப்புகளை தயாரிப்பதில் பனை இலைகள் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. இந்த தயாரிப்புகளின் நெசவு எளிதானது, மேலும் ஒவ்வொரு தயாரிப்புகளையும் உருவாக்க பனை இலைகளின் திருப்பங்களும் திருப்பங்களும் சற்று மாறுகின்றன. முன்மொழியப்பட்ட தயாரிப்புகள்: கவர் பழ கூடை கொண்ட வட்ட பெட்டி தம்பூலா கூடை பேனா ஸ்டாண்ட் சதுர பெட்டி - பிற தயாரிப்புகள் மற்றும் மாடல்களுக்கும் வண்ண பயிற்சி வழங்கப்படும்
பனை ஓலை கூடை தயாரிக்கும் செயல்முறை: பனை ஓலைகளை தயாரித்தல் பனை இலைகளை சாயமிடுதல் பனை இலைகளை நெசவு செய்வது கூடைகளுக்கு. பனை இலைகளை தயாரித்தல் பனை மரங்களிலிருந்து பனை இலைகள் சேகரிக்கப்படுகின்றன. அரை உலர்ந்த பனை இலைகள் முற்றிலும் உலர்ந்தவை. உலர்ந்த இலைகளின் நடுப்பகுதி பனை இலைகளை இரண்டு பகுதிகளாகப் பிரித்து குச்சியைப் பிரிக்கிறது. பின்னர் பனை ஓலைகள் இன்னும் மெல்லிய கீற்றுகளாக வெட்டப்படுகின்றன அல்லது மேலும் சாயமிடுதல் செயல்முறையைத் தொடர வைக்கப்படுகின்றன. பனை இலைகளின் சாயமிடுதல் உலர்ந்த பனை ஓலைகளை மேலும் மெல்லிய கீற்றுகளாக வெட்டி அந்தந்த நிறத்தை கொடுக்க சாயமிடப்படுகிறது. தண்ணீரில் நிரப்பப்பட்ட ஒரு வாட் பாதி கொதிக்க வைக்கப்படுகிறது. தண்ணீரின் நிறம் அந்தந்த நிறத்திற்கு மாறியவுடன் சாயத்தை சிறிது கொதிக்க ஆரம்பித்தவுடன், பனை கீற்றுகள் வாட்டில் சேர்க்கப்பட்டு, சாயங்கள் கீற்றுகளில் குடியேற விடப்படுகின்றன. சில நிமிடங்களுக்குப் பிறகு கீற்றுகள் அகற்றப்பட்டு குளிர்விக்க வைக்கப்படுகின்றன. சாயப்பட்ட கீற்றுகள் எடுக்கப்பட்டு மேலும் நெசவு செயல்முறை தொடங்கப்படுகிறது.
கூடைகளுக்கு பனை இலைகளை நெசவு செய்தல். பனை இலைகள் பல்வேறு விஷயங்களுக்கு நெசவு செய்யப்படுகின்றன- பெட்டிகள், விளக்கக்காட்சி பெட்டிகள், எளிய சதுர பெட்டிகள், கூடைகள், தொப்பிகள் மற்றும் பல. பனை ஓலை கூடை தயாரிக்கும் செயல்முறை முதலில் 12 இன்ச் நீளமுள்ள ஒரு ஜோடி பனை ஓலைகளை எடுப்பதன் மூலம் பின்பற்றப்படுகிறது. கூடையின் அடிப்பகுதிக்கு வடிவம் போன்ற ஒரு தட்டில் உருவாக்க பனை ஓலைகள் நெசவு செய்யப்படுகின்றன. ஒரு அங்குல அகலத்தின் இரண்டு ஜோடி பனை ஓலைகளை நெசவு செய்யத் தொடங்க, அரை சென்டிமீட்டர் இடைவெளியுடன் ஒருவருக்கொருவர் அருகில் வைக்கப்படுகிறது. ஒரு மெல்லிய வெட்டு துண்டு எடுத்து பின்னால் வைக்கப்படுகிறது. அருகிலுள்ள இரண்டு பனை ஓலைகளையும் ஒரே நிலையில் வைத்திருப்பது, அரை சென்டிமீட்டர் இடைவெளி வரை மெல்லிய துண்டு முன்னால் கொண்டு வரப்பட்டு செருகப்பட்டால், அது கிடைமட்டமாக ஓடி முன்னால் கொண்டு வரப்படுகிறது, இது ஒரு வகையான முடிச்சு முடிச்சு. ஒன்றோடொன்று ஒட்டியிருக்கும் பனை ஓலைகளைச் சேர்க்கும்போது, படிகளின் தூரத்தை பராமரிக்கும் படிகளின் அடிவாரத்துடன் முடிக்க படி பின்வருமாறு. விளிம்புகள் அதே நெசவு படிகளைப் பின்பற்றி பூட்டப்பட்டுள்ளன, ஆனால் அரை சென்டிமீட்டர் அகலத்தின் மெல்லிய கீற்றுகளுடன். பின்னர் நெசவுகளை அதே வழியில் தொடர்வதன் மூலம் பக்கங்களும் வேலை செய்யப்படுகின்றன. கூடைக்கான கைப்பிடிகள் பக்கங்களிலிருந்து அளவிடுவதன் மூலம் இணைக்கப்படுகின்றன, இருபுறமும் சம புள்ளிகளைக் குறிக்கும். கூடுதல் பனை ஓலைகள் சிறிய எளிமையான கத்தியின் உதவியுடன் வெட்டப்பட்டு கூடை முடிக்கப்படுகிறது. குறிப்பு: முதல் இரண்டு செயல்முறை அனைத்து தயாரிப்புகளுக்கும் ஒரே மாதிரியாக இருக்கலாம். மூன்றாவது படி தயாரிப்புக்கு தயாரிப்பு மாறுபடும்.
மேம்படுத்துவதற்கான முறைகள்: உற்பத்தியின் செயல்திறன் பனை ஓலையில் இருந்து குச்சியை அகற்ற இயந்திர செயல்முறையை அறிமுகப்படுத்தலாம். செயல்முறை நேரத்தை குறைக்க இலை வெட்டும் இயந்திரத்தையும் அறிமுகப்படுத்தலாம். பனை ஓலை பொருட்களில் உள்ள தேவையற்ற கறைகள், தூசி மற்றும் அழுக்குகளை அகற்ற நீர் மற்றும் சில கரிம கரைப்பான்கள் பாதுகாப்பு சிகிச்சையில் பயன்படுத்தப்படலாம். இலைகளை மென்மையாகவும், நெகிழ்வாகவும் வைத்திருக்க, கிராம்பு, கற்பூரம் மற்றும் யூகலிப்டஸ் எண்ணெய்களைப் பயன்படுத்தலாம் தயாரிப்புகளின் தரம் தயாரிப்புகளில் ஒற்றுமை நல்ல முடித்தல் கவர்ச்சிகரமான வண்ணங்கள் மற்றும் நீண்ட பயன்பாடுகள் பனை ஓலை பொருள்களைப் பாதுகாக்க வேப்பம், சிட்ரோனெல்லா மற்றும் எலுமிச்சை புல் ஆகியவற்றைப் பயன்படுத்தலாம்.